Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Phim mới


"Tiểu sinh" TVB Trần Kiện Phong thay đổi hình ảnh phong độ trong phim mới
24/07/2012, 10:10:01

“Tắt lửa hận thù”, một bộ phim Hong Kong - Trung Quốc có nội dung xoay quanh những biến cố của gia đình thương gia buôn bán tơ lụa, Trương Hải, qua đó phơi bày những góc khuất trong tâm hồn con người. Phim sẽ được phát sóng trên VTV Cần Thơ 1 lúc 20 giờ 50 phút, bắt đầu từ ngày 24 tháng 7.

Đầu những năm Dân quốc, Trương Hải là một thương gia buôn bán tơ lụa. Vợ của Trương Hải là Hà Như Ngọc không thể sinh con. Dưới sự sắp xếp của Trương Hải và người bạn thân là Điền Thu Dung, Hà Như Ngọc đã nhặt một bé trai về nuôi, đặt tên là Trương Thừa Ân. Đứa trẻ này thật ra là con của Trương Hải với Vương Phương, một cô gái nhà quê mà Trương Hải quen biết trong thời gian ra ngoài làm việc.

 

Sáu năm sau, người coi tiệm của nhà họ Trương là Lương Kim Bảo đem người vợ kế của mình đến nhà họ Trương. Cô gái đó chính là Vương Phương, mẹ đẻ của Thừa Ân.  Lương Kim Bảo vô tình nghe được bí mật này, anh cho rằng mình chỉ là kẻ đổ vỏ nên hận ông chủ đến tận xương tủy. Cùng lúc đó Hà Như Ngọc lại nghi ngờ mối quan hệ giữa Trương Hải và Điền Thu Dung, bà đã làm kinh loạn quan phủ. Kim Bảo lợi dụng sự hỗn loạn này, bắt tay với người trong phủ không để Trương Hải có cơ hội giải thích. Trương Hải chết ngay trên giường của Điền Thu Dung. Đồng thời Lương Kim Bảo cũng “nuốt trọn” gia sản của Trương Hải.

 

18 năm sau, Trương Thừa Ân theo mẹ lên Thượng Hải sinh sống. Còn Lương Kim Bảo trở thành hội trưởng một hội thương mại ở Thượng Hải nhờ chiếm đoạt gia tài của Trương Hải năm xưa. Nhưng thật trớ trêu khi 2 người vô tình gặp mặt nhau. Lương Kim Bảo muốn che giấu tội ác năm xưa nên tiếp tục bày kế hòng hại chết Thừa Ân. Thừa Ân trong lúc trốn tránh sự truy bắt, vô tình phát hiện tài sản bí mật của cha mình nên trở thành tài phiệt tơ lụa một cách thần kỳ. Và anh quyết định tìm cách để báo thù cho cha.

 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Trần Kiện Phong,Trương Thừa Ân, Huỳnh Văn Hào, Lương Kim Bảo, Du Tiểu Phàm… 

 Các tin cùng chuyên mục


Ý Kiến bạn đọc


Họ và Tên :
Email :
Tiêu đề :
Nội dung :
Mã xác nhận: