Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Tin trong nước


Kết thúc vòng bán kết cuộc thi MC VTV Cần Thơ 2012
08/09/2012, 17:36:01

(VTV Cần Thơ) - Vòng bán kết cuộc thi Người dẫn chương trình Truyền hình VTV Cần Thơ lần thứ II năm 2012 đã khép lại vào tối qua, 7/9, trong bầu không khí sôi động và nhiều xúc cảm. 8 gương mặt xuất sắc nhất bước vào tranh tài trong đêm Gala chung kết cũng đã được công bố. Niềm vui, sự xúc động và những giọt nước mắt tiếc nuối của 37 thí sinh là những hình ảnh đọng lại sau đêm bán kết cuối cùng của cuộc thi.

Đêm Bán kết cuối cùng của cuộc thi có chủ đề “Tự tin – Khẳng định” như một lời nhắn nhủ gửi đến 37 thí sinh nói riêng cũng như các bạn trẻ đam mê công việc truyền hình nói chung. Dù thắng hay thua, một khi đã có ước mơ và hoài bão, các bạn hãy cứ tự tin thể hiện và khẳng định bản lĩnh của mình trên con đường chinh phục đam mê. 9 thí sinh trong nhóm cuối cùng dự thi đêm qua cũng đã mang đến cho BGK và khán giả những phần thi diễn thú vị, đa sắc màu và rất ngang tài, ngang sức. Không chỉ thể hiện vốn kiến thức xã hội khá tốt trong phần tự luận, các thí sinh còn khẳng định được sự tự tin và bản lĩnh của mình trong phần trả lời ứng xử các câu hỏi của BGK. Theo đánh giá của BGK, chất lượng các thí sinh năm nay khá ngang bằng vì vậy đây là khó khăn rất lớn cho những người được giao trọng trách cầm cân, nảy mực trong việc lựa chọn ra 8 cái tên xứng đáng nhất vào vòng chung kết.

Sau quá trình cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng của BGK, 8 thí sinh triển vọng nhất có cơ hội chạm tay vào cúp Cánh sóng vàng cũng đã được công bố. Đó là các thí sinh : Nguyễn Lê Trung Nghĩa, Nguyễn Hữu Trí, Võ Thành Tân, Lê Thiện Bảo, Lê Trần Quỳnh Trang, Nguyễn Hồng Mỵ, Đào Hoàng Nhật Vy và Trần Thị Trúc Đào.Vượt qua gần 300 thí sinh đăng ký dự thi để có mặt ở vòng chung kết có thể nói là thành công bước đầu của các bạn. Hy vọng rằng 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giữ vững được phong độ trong đêm chung kết sắp tới để qua đó cuộc thi có thể tìm ra được chủ nhân thật sự xứng đáng cho danh hiệu Cánh sóng vàng cũng như đạt được mục tiêu trẻ hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ người dẫn chương trình truyền hình cho VTV Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.

 

Trong sáng nay, 8/9, BTC cũng đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 8 thí sinh có mặt trong đêm chung kết về việc ký kết thỏa thuận làm việc với VTV Cần Thơ trong ít nhất là 3 năm. Theo đó, VTV Cần Thơ sẽ đảm bảo các tiêu chí về môi trường làm việc, điều kiện thăng tiến, thu nhập và quyền lợi cho các bạn trong thời gian cộng tác. BTC cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp từ các thí sinh để việc hợp tác có thể được tiến hành thuận lợi và lâu dài./. (Phương Thảo)

 

 Các tin cùng chuyên mục


Ý Kiến bạn đọc


Họ và Tên :
Email :
Tiêu đề :
Nội dung :
Mã xác nhận: