Tra cứu lãi suất

 


    Thể thao


Báo Mỹ: Lee Nguyễn đã đi chặng đường đầy trắc trở để thành công Báo Mỹ: Lee Nguyễn đã đi chặng đường đầy trắc trở để thành công

17-09-2014

Trong bài báo tiêu điểm mới nhất của American Soccer Now đã nói con đường “trắc trở nhưng đầy thú vị” mà tiền vệ Lee Nguyễn đã trải qua để có những thành công tại MLS như hôm nay. Điểm nhấn của bài báo là nói đến thời gian của Lee Nguyễn khi về thi đấu ở Việt Nam.
Barcelona - APOEL Nicosia: Thành công nhờ hiệu ứng Enrique Barcelona - APOEL Nicosia: Thành công nhờ hiệu ứng Enrique

17-09-2014

Không ai giải thích được nguyên nhân dẫn đến khởi đầu xuất sắc của Barcelona. Lần gần nhất họ thi đấu tuyệt vời thế ở những vòng đầu là năm 1985, dưới thời Terry Venables, xuất phát hoàn hảo rồi vô địch.
Sao M.U "choáng váng" trước kỹ thuật của Red Samurai Sao M.U "choáng váng" trước kỹ thuật của Red Samurai

17-09-2014

Ba ngôi sao của M.U gồm Radamel Falcao, Juan Mata và Marcos Rojo đều "giật mình" khi được chiêm ngưỡng khả năng chơi bóng điệu nghệ của 1 nhân vật bí ấn Red Samurai.
Ai cũng muốn "chấn thương" như Diego Costa Ai cũng muốn "chấn thương" như Diego Costa

17-09-2014

Trước trận đấu với Everton ở vòng 3 Premier League, Diego Costa được xác định là dính chấn thương và “khả năng ra sân còn bỏ ngỏ”. Kết quả: Anh có mặt ngay từ đầu, ghi bàn ngay từ phút thứ 2, đá trọn 90 phút và là người ấn định chiến thắng cho Chelsea.
Real Madrid đại thắng Basel 5-1 Real Madrid đại thắng Basel 5-1

17-09-2014

Rạng sáng 17-9, hàng tấn công của Real Madrid đã chơi bùng nổ và đè bẹp Basel 5-1 trong ngày ra quân ở Champions League.

Các tin cùng chuyên mục