Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Thể thao


Từ chiếc xe đạp mượn đến chức vô địch Tour de France Từ chiếc xe đạp mượn đến chức vô địch Tour de France

28-07-2015

Từ chiếc xe đạp đi mượn đến chức vô địch, từ những khu rừng, hoang mạc châu Phi đến đại lộ Champs-Élysées ở Pháp, đó là câu chuyện của Chris Froome, cuarơ người Anh đã giành áo vàng chung cuộc Tour de France 2015.
Drogba gia nhập Giải bóng đá nhà nghề Mỹ Drogba gia nhập Giải bóng đá nhà nghề Mỹ

28-07-2015

Sau một thời gian cân nhắc, cựu tiền đạo Chelsea người Bờ Biển Ngà Didier Drogba đã quyết định kí hợp đồng với CLB Montreal Impact để hội ngộ cùng với Lampard, Gerrard, Pirlo... tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).
“Yêu nhau mấy núi cũng trèo” “Yêu nhau mấy núi cũng trèo”

28-07-2015

Trên sân Mỹ Đình đêm qua (27-7), ngoài CĐV chủ nhà còn có rất đông các CĐV nước ngoài với hầu hết là những fan yêu Manchester City (M.C).
HLV Lê Thụy Hải: 'Ngoại binh giỏi không muốn đến V-League' HLV Lê Thụy Hải: 'Ngoại binh giỏi không muốn đến V-League'

28-07-2015

Hai trong số 3 cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Toyota V-League 2015 là Văn Thắng và Đình Tùng, ngoại binh duy nhất hiện diện trong TOP 3 là Tambwe Patiyo, chân sút của QNK Quảng Nam. Tầm ảnh hưởng của ngoại binh đối với các CLB không còn lớn như trước, đó là góc nhìn của HLV Lê Thụy Hải từ những kinh nghiệm làm việc thực tế.
Cảm ơn Man City vì bữa 'tiệc bàn thắng'! Cảm ơn Man City vì bữa 'tiệc bàn thắng'!

28-07-2015

90 phút, chỉ 2 tình huống dứt điểm rõ nét của chủ nhà (đều thuộc về Văn Quyết và 1 trong số này đã thành bàn), đây không phải bóng đá, một trận đấu được mong đợi về chuyên môn nữa mà là bữa tiệc các bàn thắng và nghệ thuật trình diễn.

Các tin cùng chuyên mục