Tra cứu lãi suất

 

 


    Thông tin nông nghiệp


Hành tím Sóc Trăng tăng giá gấp đôi Hành tím Sóc Trăng tăng giá gấp đôi

25-01-2015

Với diện tích gieo trồng khoảng 6.000 ha, tổng sản lượng cung ứng ra thị trường hàng năm lên đến hơn 150.000 tấn, thị xã Vĩnh Châu được xem là “thủ phủ” hành tím của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
100 đồng/bông cúc: Nông dân Tây Tựu không màng thu hoạch 100 đồng/bông cúc: Nông dân Tây Tựu không màng thu hoạch

25-01-2015

Giá hoa giống mua vào nhiều lúc lên tới gần 200 đồng/cây, giờ mỗi bông cúc bán ra chỉ được từ 100-200 đồng. Đã mất công chăm bón lại bán giá rẻ lỗ vốn mà nhiều khi còn chả có người mua, nhiều nông dân Tây Tựu (Từ Liêm, Hà Nội) ngán ngẩm để hoa héo trong vườn chả màng thu hoạch.
Vườn đào tiên hồ lô tài lộc độc nhất vô nhị miền Tây Vườn đào tiên hồ lô tài lộc độc nhất vô nhị miền Tây

25-01-2015

Vườn tạo hình trái cây độc đáo bậc nhất miền Tây của ông Võ Hồng Quốc (ấp Phú Trí A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) đang có hàng trăm trái đào tiên, bưởi được tạo hình thành những sản phẩm độc đáo bán Tết.
Gỡ khó cho cây khoai tây trên đất lúa Gỡ khó cho cây khoai tây trên đất lúa

25-01-2015

Thái Bình là tỉnh có truyền thống sản xuất khoai tây vụ đông với diện tích luôn cao nhất cả nước, ổn định ở mức trên 3.000ha/năm. Khoai tây cũng được xác định là một trong 3 cây chủ lực trong vụ đông của Thái Bình, bên cạnh ngô, đậu tương. Mấy năm gần đây, nhờ áp dụng công nghệ cao vào nhân và sử dụng giống khoai tây sạch bệnh, Trung tâm Khảo nghiệm khuyến nông khuyến ngư (TTKNKNKN) Thái Bình đã giúp...
Các siêu thị ngừng nhập rau Ba Chữ Các siêu thị ngừng nhập rau Ba Chữ

25-01-2015

Trước thông tin Công ty TNHH Rau an toàn Ba Chữ cung cấp rau bẩn cho các siêu thị tại Hà Nội, phóng viên Báo Người Lao Động đã ghi nhận tại 3 siêu thị: Big C Thăng Long, Co.opmart Hà Đông và Metro Hoàng Mai, nhận thấy không nơi nào còn bán rau của công ty này.

Các tin cùng chuyên mục