Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Thông tin nông nghiệp


Xây dựng thương hiệu Cá tra Việt Nam Xây dựng thương hiệu Cá tra Việt Nam

28-11-2015

Ngành cá tra vẫn đầy khó khăn, dù các ngành các cấp và nhất là đội ngũ doanh nghiệp cùng nông dân nuôi cá nỗ lực nhiều năm qua. Cùng Tạp chí Thủy sản Việt Nam nghe ý kiến của Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Cá tra Việt Nam, TS Võ Hùng Dũng (ảnh), về cái nhìn tổng thể và giải pháp sắp tới.
Nuôi cá rô đồng hiệu quả Nuôi cá rô đồng hiệu quả

28-11-2015

Cá rô đồng là loại cá sống tự nhiên và phổ biến ở vùng ĐBSCL, thích ứng tốt môi trường nước xấu; cá sinh sản với số lượng lớn, chất lượng thịt ngon, được thị trường ưa chuộng.
Kiên Giang: Số lượng ghẹ xanh suy giảm mạnh Kiên Giang: Số lượng ghẹ xanh suy giảm mạnh

28-11-2015

Ghẹ xanh là đặc sản nổi tiếng của vùng biển Kiên Giang. Những năm gần đây, nguồn lợi này đang bị suy giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sinh kế của hàng nghìn ngư dân địa phương.
Thị trường nội địa: Còn nhiều "sân chơi" Thị trường nội địa: Còn nhiều "sân chơi"

28-11-2015

"Thị trường nội địa còn nhiều "sân chơi" cho các doanh nghiệp; điều quan trọng là họ có tận dụng, khai thác được lợi thế hay không". Đó là khẳng định của ông Ngô Quang Tú (ảnh), Trưởng phòng Chế biến, Bảo quản Thủy sản - Cục Chế biến, Thương mại Nông Lâm Thủy sản và Nghề muối (Bộ NN&PTNT).
Trà Vinh: Xây dựng trung tâm sản xuất giống thủy sản Trà Vinh: Xây dựng trung tâm sản xuất giống thủy sản

28-11-2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu giống thủy sản đảm bảo chất lượng của người dân trên địa bàn, UBND tỉnh Trà Vinh đã quyết định xây dựng Trung tâm Sản xuất giống thủy - hải sản, giai đoạn 1 của dự án vừa được phê duyệt ngày 17/11 vừa qua.

Các tin cùng chuyên mục