Tra cứu lãi suất

 


    Thông tin nông nghiệp


Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới

30-10-2014

Là vùng kinh tế trọng điểm với nhiều lợi thế phát triển nông nghiệp nhưng nông dân, nông thôn ĐBSCL vẫn còn không ít khó khăn. Vì vậy, tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM) ở ĐBSCL lần này (chủ đề Diễn đàn Hợp tác Kinh tế ĐBSCL - Sóc Trăng 2014 diễn ra đầu tháng 11-2014) là cơ hội tốt để sắp xếp lại ngành Nông nghiệp, nâng cao đời sống nông dân và thay đổi bộ mặt nông thôn.
Nhịp cầu nối dài tri thức Nhịp cầu nối dài tri thức

30-10-2014

“Nhịp cầu nhà nông” được đánh giá là một sân chơi độc đáo, sáng tạo của ngành nông nghiệp Hà Nội dành riêng cho nông dân.
Nhiều cơ hội cho hàng nông sản, thực phẩm vào Hàn Quốc Nhiều cơ hội cho hàng nông sản, thực phẩm vào Hàn Quốc

30-10-2014

Ngày 29-10, tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Thương mại và Trung tâm ASEAN- Hàn Quốc tổ chức hội thảo “Tiếp cận thị trường thực phẩm Hàn Quốc” và chương trình kết nối giữa đoàn doanh nghiệp (DN) nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc với DN Việt Nam .
Xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân Xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân

30-10-2014

Thực hiện Nghị quyết 02 của Tỉnh ủy về về xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn giai đoạn 2011 – 2015, đến nay các cấp ủy, chính quyền của huyện Hồng Ngự lãnh đạo, chỉ chỉ đạo triển khai thực hiên đạt nhiều kết quả quan trọng.
Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới

30-10-2014

Là vùng kinh tế trọng điểm với nhiều lợi thế phát triển nông nghiệp nhưng nông dân, nông thôn ĐBSCL vẫn còn không ít khó khăn. Vì vậy, tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM) ở ĐBSCL lần này (chủ đề Diễn đàn Hợp tác Kinh tế ĐBSCL - Sóc Trăng 2014 diễn ra đầu tháng 11-2014) là cơ hội tốt để sắp xếp lại ngành Nông nghiệp, nâng cao đời sống nông dân và thay đổi bộ mặt nông thôn. ...

Các tin cùng chuyên mục