Tra cứu lãi suất

 

 


    Thông tin nông nghiệp


Thu nhập cao từ hồng không hạt Thu nhập cao từ hồng không hạt

29-03-2015

Hồng không hạt là loại cây ăn quả có vị ngọt, giòn, thơm ngon, được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong những năm qua, hồng không hạt đã mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân xã Na Khê (Yên Minh - Hà Giang).
An Giang: Đẩy mạnh phát triển nuôi trồng thủy sản An Giang: Đẩy mạnh phát triển nuôi trồng thủy sản

29-03-2015

Năm 2015, toàn tỉnh An Giang dự kiến sản xuất 300.000 con cá tra giống, 70.000 con cá hô và 1 triệu con cá điêu hồng Ecuador. Ngoài ra, còn sản xuất giống cá tra bột, cá lăng nha, một số loại cá bản địa… theo yêu cầu của thị trường.
Nguy cơ lỗ nặng vì nuôi cá trê suối Nguy cơ lỗ nặng vì nuôi cá trê suối

29-03-2015

Theo hướng dẫn kỹ thuật của trung tâm khuyến nông, nhiều hộ đầu tư nuôi thử nghiệm cá trê suối (hay cá chình suối) nhưng có nguy cơ lỗ nặng khi không có người mua.
TP Cần Thơ: Khẩn trương đăng ký diện tích, sản lượng nuôi cá tra TP Cần Thơ: Khẩn trương đăng ký diện tích, sản lượng nuôi cá tra

29-03-2015

Theo Chi cục Thủy sản Cần Thơ, những tổ chức, cá nhân đã thả nuôi cá tra dự kiến thu hoạch sau ngày 1/6/2015 phải khẩn trương đến cơ quan quản lý thủy sản đăng ký diện tích và sản lượng nuôi trước ngày 24/4.
Đối phó với Hội chứng tôm chết sớm - EMS Đối phó với Hội chứng tôm chết sớm - EMS

29-03-2015

Hội chứng tôm chết sớm (Early Mortality Syndrome - EMS) còn gọi là Hội chứng hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Syndrome - AHPNS) làm cho cả tôm sú lẫn tôm thẻ chân trắng chết hàng loạt. Bệnh gây thiệt hại lớn cho ngành nuôi tôm thế giới trong năm qua.

Các tin cùng chuyên mục