Tra cứu lãi suất

 


    Thông tin nông nghiệp


Thuế đối với nông nghiệp sẽ giảm còn 15% Thuế đối với nông nghiệp sẽ giảm còn 15%

23-11-2014

Cụ thể, theo đề xuất của Bộ Tài chính, từ ngày 1-1-2015, thuế thu nhập doanh nghiệp đối với doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản sẽ giảm từ 22% xuống còn 15%.
Vụ chè Việt Nam nhiễm dioxin: Cần đả thông tư tưởng người tiêu dùng Đài Loan Vụ chè Việt Nam nhiễm dioxin: Cần đả thông tư tưởng người tiêu dùng Đài Loan

23-11-2014

Thông tin thất thiệt, chè của Việt Nam nhiễm chất độc dioxin đã khiến hàng loạt DN kinh doanh chè ở tỉnh Lâm Đồng, hơn 30 DN Đài Loan, điêu đứng. Ngày 21.11, với sự can thiệp kịp thời của chính quyền tỉnh Lâm Đồng và các cơ quan hữu trách của Việt Nam, các lô hàng chè ô long của Lâm Đồng đã được thông quan tại Đài Loan (Trung Quốc). Tuy vậy, người tiêu dùng ở đây xem ra vẫn đang còn khá dè dặt.
Tôm chết hàng loạt ở Nam Định: Hậu quả của phong trào nuôi tự phát Tôm chết hàng loạt ở Nam Định: Hậu quả của phong trào nuôi tự phát

23-11-2014

Người nuôi tôm ở các huyện Giao Thủy và Hải Hậu (Nam Định) đang trong cảnh lao đao do tôm bị dịch bệnh chết hàng loạt. Nguyên nhân là do tình trạng ô nhiễm vùng nuôi rất nặng nề, trong khi chính quyền không quan tâm quản lý để người dân nuôi tôm tự phát.
Nuôi thâm canh bò thịt. Nuôi thâm canh bò thịt.

23-11-2014

Được sự hỗ trợ của Trung tâm KN-KN tỉnh Bình Định, 10 hộ nông dân nuôi bò ở xã Tây Bình (huyện Tây Sơn) triển khai mô hình thâm canh bò thịt chất lượng cao ở giai đoạn bê con (từ tháng 6 - 11/2014).
Khai thác cây lâm sản ngoài gỗ: Gắn phát triển với bảo tồn Khai thác cây lâm sản ngoài gỗ: Gắn phát triển với bảo tồn

23-11-2014

Với diện tích rừng tương đối lớn, Việt Nam có nhiều loài lâm sản ngoài gỗ có giá trị. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều loài lâm sản ngoài gỗ chưa được khai thác, bảo tồn hiệu quả, thậm chí có nguy cơ biến mất.

Các tin cùng chuyên mục