Tra cứu lãi suất

 


    Phim mới


Những đóa ngọc lan Những đóa ngọc lan

05-08-2014

Bộ phim là lời cảnh báo về trách nhiệm nặng nề của những bậc cha mẹ đối với con cái. Qua đó bộ phim còn muốn nói lên một triết lý bất biến: Quá khứ là cái ta không thể thay đổi. Chính vì vậy, ta phải biết quý trọng những gì ta đang nắm giữ. Và khi đối diện với sự rủi ro trong cuộc đời, nếu biết tỉnh táo chọn cách giải quyết nhẹ nhàng, thì ta sẽ hóa giải một phần nào đó sự bất hạnh của chính mình.
Mình cưới thật em nhé Mình cưới thật em nhé

31-07-2014

Bộ phim hài - tình cảm, dài 30 tập, là sản phẩm hợp tác đầu tiên của hãng phim Nghệ thuật Việt (V-Art Films) với VTV sẽ được phát sóng lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV Cần Thơ 2
Phận dâu tằm Phận dâu tằm

30-07-2014

Âm thầm chấp nhận khổ đau, nàng dâu trẻ như loài tằm cần mẫn, lặng lẽ nhả từng sợi tơ để dệt nên tấm vải hạnh phúc cho gia đình chồng.
Nếu còn có ngày mai Nếu còn có ngày mai

30-07-2014

"Nếu còn có ngày mai" là câu chuyện gia đình xoay quanh một bà mẹ cùng cô con gái, với quan điểm và sự cảm nhận khác nhau về những giá trị đích thực của cuộc sống.
Sông dài Sông dài

03-07-2014

Trăng lên cao, xuống thấp, rồi tàn. Bình minh dần ló dạng. Một ngày mới ở miền quê không thật ồn ào. Những con người tay lấm chân bùn, không biết bon chen, gian dối. Họ sống với nhau bằng sự thật thà, bằng lòng thủy chung, nhân hậu, bao dung như mảnh đất mẹ vốn có tự ngàn xưa. Và cảm thấy lòng thanh thản biết bao nhiêu... Tất cả được gửi gắm qua bộ phim "Sông dài", được phát sóng lúc 18h45 mỗi ngày...

Các tin cùng chuyên mục