Tra cứu lãi suất

 

 


    Phim mới


Cuộc chiến quý ông Cuộc chiến quý ông

02-03-2015

64 tập phim "Cuộc chiến quý ông" là một câu chuyện về cuộc tranh giành thương hiệu giữa vợ chồng anh em, đồng thời đề cao tính tự lập, vươn lên tự khẳng định năng lực bản thân mình của giới trẻ hiện nay. Phát sóng lúc 18h30 mỗi ngày trên kênh VTV Cần Thơ 1.
Nơi chốn ta quay về Nơi chốn ta quay về

02-03-2015

Không có gì khó bằng việc phải tự đấu tranh với bản thân và phải đối mặt với những người thân yêu, ruột thịt của mình để rồi từ đó nảy sinh những cuộc chiến giữa thời bình, giữa cha con, vợ chồng trong cùng một mái nhà để bảo vệ cái đúng và những lẽ phải... Đó là ý tưởng xuyên suốt bộ phim truyền hình dài 43 tập “Nơi chốn ta quay về” đang được phát sóng lúc 11h15 mỗi ngày trên kênh VTV Cần Thơ 1. ...
Yêu đến tận cùng Yêu đến tận cùng

02-03-2015

“Yêu đến tận cùng” không phải là cách để những người yêu nhau giành giật bằng được tình yêu mà là cách quyết định rời xa tình yêu để bảo toàn tình yêu khỏi những va đập mà mình không còn đủ sức bảo vệ. “Yêu đến tận cùng” là hành trình của những nhớ thương, dằn vặt, lầm lỗi và tha thứ, hành trình khó khăn nhưng thấm thía về những giá trị ẩn giấu trong cuộc sống thường nhật mà không phải lúc nào người...
Vừa đi vừa khóc Vừa đi vừa khóc

02-03-2015

Với ê-kip làm phim năng động, sự đảm bảo từ tên tuổi của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng hai diễn viên chính: Lương Mạnh Hải và Minh Hằng, bộ phim "Vừa đi vừa khóc" đã tạo nên một cơn sốt trên khắp diễn đàn của các mạng xã hội. Điều gì đã thực sự thu hút khán giả từ bộ phim này? Hãy đón xem lúc 20h45 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV Cần Thơ 1.
Đại ca U70 Đại ca U70

04-02-2015

Ông Hoành 70 tuổi, tay giang hồ lừng lẫy một thời nhưng khi sống giữa một gia đình mà ông vất vả mấy chục năm tìm kiếm để đoàn tụ đã xảy ra không ít mâu thuẫn: Giữa bố chồng và nàng dâu, giữa cha và con, giữa ông và cháu đồng thời chen lẫn vào những mâu thuẫn đó là “mối tình già” đầy hóm hỉnh, U70 vẫn yêu, vẫn thương vẫn thẹn thùng… “Đại ca U70” với rất nhiều yếu tố kịch tính dở khóc dở cười.

Các tin cùng chuyên mục