Tra cứu lãi suất

 


    Phim mới


Hạnh phúc muộn màng Hạnh phúc muộn màng

20-11-2014

Cùng gánh chịu sự đẩy đưa của số phận, nhưng Hân và Thủy - hai cô gái trẻ trong phim lại có hai hướng đi hoàn toàn khác nhau. Những toan tính của tuổi đời chập chững, những hận thù chất chứa tháng năm, những chọn lựa sai lầm cùng những hệ quả trớ trêu… Rồi đây, ai trong họ sẽ vực dậy nổi sau những lần vấp ngã, và ai trong số họ sẽ tìm được lối về với con đường hạnh phúc, dẫu là niềm hạnh phúc muộn màng.
Cá vàng Cá vàng

19-11-2014

Với nhiều tình tiết xung đột, những mối quan hệ đan xen phức tạp, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bộ phim Cá vàng đã gây được tiếng vang lớn khi được công chiếu tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á.
Đối thủ Đối thủ

18-11-2014

"Đối Thủ" là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên như Anna, Angela, Vera, Gelai... được phát sóng lúc 11h15 mỗi ngày trên kênh VTV Cần Thơ 1.
Sông trôi muôn hướng Sông trôi muôn hướng

13-10-2014

Phim là một câu chuyện về người dân thôn quê bình dị, chất phác. Nhưng cám dỗ trong cuộc sống đã đẩy họ vào những ngã rẽ khác nhau, để rồi những mảnh đời ấy, số phận ấy phải chìm vào những chuỗi ngày bi kịch... Đâu đó như nghe tiếng khóc than, uất ức, nghẹn ngào và cả những bế tắc khi phó thác cuộc đời mình trôi theo dòng sông muôn hướng...
Bóng tối rực rỡ Bóng tối rực rỡ

09-09-2014

Cuộc đời như một dòng chảy, không thuần êm xuôi và cũng không toàn sóng gió. Cũng như nói đến bóng tối, ta lập tức liên tưởng đến màu đen. Nhưng, "BÓNG TỐI RỰC RỠ" sẽ là một minh chứng đầy ắp nhân văn: ngay trong bóng tối vẫn có thể rực rỡ những đốm hồng. "BÓNG TỐI RỰC RỠ" - một bộ phim tâm lý xã hội phát họa cuộc hành trình bền bĩ trên con đường tìm đến chân lý, sự đối đầu giữa thiện và ác. Phim lột...

Các tin cùng chuyên mục