Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Phim mới


Câu chuyện tình đời Câu chuyện tình đời

01-08-2015

Mỗi con người đều có một hoàn cảnh sống khác nhau với những niềm vui nỗi buồn xen lẫn. Người giàu hay người nghèo, người có gia đình hay người cô đơn đều phải đối mặt với cuộc sống thực dụng, bon chen.
Khi ta nói dối Khi ta nói dối

30-07-2015

Chọn đề tài xoay quanh nghề làm bánh và những người thợ làm bánh, “Khi ta nói dối” cũng phần nào giúp cho các bạn trẻ đang lập nghiệp hiểu được vấn đề mang tính xã hội nóng bóng: Liệu đại học có phải là con đường duy nhất để chúng ta tiếp cận thành công trong cuộc sống?
Tân Lộc Đỉnh Ký Tân Lộc Đỉnh Ký

30-06-2015

Trong thế giới phim võ hiệp Kim Dung, ngoài những nhân vật nữ luôn phải chọn gái xinh thì các đạo diễn cũng rất chú trọng đến sự xuất hiện của những trai đẹp. Khán giả nữ từng "mê đắm đuối" như: Lưu Đức Hoa, Mã Cảnh Đào, Lý Minh Thuận, Cổ Thiên Lạc, Hồ Ca… khi họ hóa thân thành những đại hiệp tung hoành trên màn ảnh nhỏ. Riêng với nhân vật Vi Tiểu Bảo trong phim "Lộc đỉnh ký", do tính cách độc đáo,...
Làm dâu Làm dâu

29-06-2015

Luôn tiên phong trong việc tạo ra cái mới trong nền điện ảnh, nhà sản xuất Nguyễn Quang Tuyến tiếp tục cho ra mắt bộ phim sit-com Làm dâu, hiện là phim thuộc thể loại hài tình huống đầu tiên ở Việt Nam có thời lượng kéo dài lên đến 45’ mỗi tập. "Làm dâu" đang được phát sóng lúc 20h40 trên VTV Cần Thơ 1 - từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.
Lớp học một không hai Lớp học một không hai

29-06-2015

Bộ phim xoay quanh cuộc sống về một lớp học tình thương mang đúng với cái tính chất “có một không hai” của nó. Lan Vy là một cô giáo trẻ năng nổ đã tận tụy mang kiến thức đến cho những con người có hoàn cảnh trớ trêu, nghèo khổ trong cuộc sống. Vượt qua tâm trạng chán nản, thất vọng vì những ứng xử không theo một nề nếp của một lớp học đúng nghĩa, cô giáo trẻ đã dần dần có được sự đồng cảm với các...

Các tin cùng chuyên mục