Tra cứu lãi suất

 


    Phim mới


Sông dài Sông dài

03-07-2014

Trăng lên cao, xuống thấp, rồi tàn. Bình minh dần ló dạng. Một ngày mới ở miền quê không thật ồn ào. Những con người tay lấm chân bùn, không biết bon chen, gian dối. Họ sống với nhau bằng sự thật thà, bằng lòng thủy chung, nhân hậu, bao dung như mảnh đất mẹ vốn có tự ngàn xưa. Và cảm thấy lòng thanh thản biết bao nhiêu... Tất cả được gửi gắm qua bộ phim "Sông dài", được phát sóng lúc 18h45 mỗi ngày trên kênh VTV Cần Thơ 1.
Mẹ chồng tôi Mẹ chồng tôi

26-06-2014

Từ những phản hồi tích cực của khán giả qua bộ phim "Nỗi lòng nàng dâu", VTV Cần Thơ tiếp tục giới thiệu 36 tập phim "Mẹ chồng tôi" cũng khai thác về đề tài "mẹ chồng - nàng dâu" với nhiều tình tiết xúc động, thấm đẫm nước mắt và tình người. Phim được phát sóng lúc 16h50 mỗi ngày trên kênh VTV Cần Thơ 1.
Người tình cuồng si Người tình cuồng si

26-06-2014

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng: Ca sĩ - diễn viên Hwanhee, Choi Eun-seo, Cha Soo-yeon… đã từng tham gia các bộ phim rất được yêu thích ở Việt Nam như: I Love You, Coffee Prince, Over the rainbow…
Lạc mất linh hồn Lạc mất linh hồn

27-05-2014

“Lạc Mất Linh Hồn” - một bộ phim tâm lý xã hội 55 tập truyền tải thông điệp bảo vệ tài nguyên môi trường, với cảnh quay rất chân thực. Bên cạnh chủ đề môi trường, phim cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người trước những cám dỗ của cuộc sống.
Bờ bến lạ Bờ bến lạ

26-05-2014

Bộ phim truyện Việt Nam đặc sắc đang được chiếu trên kênh VTV Cần Thơ 1. "Bờ bến lạ" - cái tên nghe rất lạ nhưng nội dung truyền tải nhiều thông điệp gần gũi, quen thuộc mà ta đã từng bắt gặp đâu đó trong cuộc sống hàng ngày.

Các tin cùng chuyên mục