Tra cứu lãi suất

 

 


    Phim mới


Vừa đi vừa khóc Vừa đi vừa khóc

06-01-2015

Với ê-kip làm phim năng động, sự đảm bảo từ tên tuổi của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng hai diễn viên chính: Lương Mạnh Hải và Minh Hằng, bộ phim "Vừa đi vừa khóc" đã tạo nên một cơn sốt trên khắp diễn đàn của các mạng xã hội. Điều gì đã thực sự thu hút khán giả từ bộ phim này? Hãy đón xem lúc 20h45 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV Cần Thơ 1.
Vòng tròn 12 số Vòng tròn 12 số

06-01-2015

Đạo diễn Nhật Trung chia sẻ: “Vòng tròn 12 số là một sự tái hiện sống động một cuộc đời có thật của những con người lầm đường lạc lối không có cách nào thoát khỏi nó. Và sự trả giá là kông thể tránh khỏi cho những tội lỗi mà mình đã gây ra dù có muốn quay về con đường lương thiện, chính nghĩa. Đây là một hồi chuông thức tỉnh sự sáng suốt trong việc lựa chọn con đường đi cho giới trẻ hiện nay trước...
Khi yêu đừng hỏi tại sao Khi yêu đừng hỏi tại sao

05-01-2015

Mang một cái tên dễ khiến khán giả đoán là phim tình cảm nhưng "Khi yêu đừng hỏi tại sao" lại chọn ẩm thực là chủ đề chính.
Cá vàng Cá vàng

04-01-2015

Với nhiều tình tiết xung đột, những mối quan hệ đan xen phức tạp, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bộ phim Cá vàng đã gây được tiếng vang lớn khi được công chiếu tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á.
Hạnh phúc muộn màng Hạnh phúc muộn màng

20-11-2014

Cùng gánh chịu sự đẩy đưa của số phận, nhưng Hân và Thủy - hai cô gái trẻ trong phim lại có hai hướng đi hoàn toàn khác nhau. Những toan tính của tuổi đời chập chững, những hận thù chất chứa tháng năm, những chọn lựa sai lầm cùng những hệ quả trớ trêu… Rồi đây, ai trong họ sẽ vực dậy nổi sau những lần vấp ngã, và ai trong số họ sẽ tìm được lối về với con đường hạnh phúc, dẫu là niềm hạnh phúc muộn...

Các tin cùng chuyên mục