Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Phim mới


Bí mật chôn vùi Bí mật chôn vùi

30-09-2015

"Bí mật chôn vùi" là bộ phim mang màu sắc hình sự của Hãng phim truyện Nhà văn Việt Nam, được mở đầu bằng cái chết của một cô gái trẻ. Sau khi công an điều tra mới tìm ra nạn nhân là Bảo Hạnh, chủ một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý rất giàu có. Đây là một cô gái mạnh mẽ và đầy cá tính.
Trái tim hoa hồng Trái tim hoa hồng

04-09-2015

“Trái tim hoa hồng” là bản tình ca thấm đẫm tình người. Trong bản tình ca ấy, mỗi nốt nhạc như réo rắt từng giai điệu của tình yêu thương, sự sẻ chia và lòng nhân ái, biến những trái tim khô cứng, tràn ngập hận thù hồi sinh như những cánh hồng rực rỡ dưới nắng mai.
Bụi trần phiêu phiêu Bụi trần phiêu phiêu

13-08-2015

“Bụi trần phiêu phiêu” là bộ phim Việt Nam được sản xuất và phát hành năm 2015. Bối cảnh vừa hiện đại, vừa cổ trang, nhiều tình huống phim là sự pha trộn giữa hai thiên niên kỉ, nên tạo cho người xem những phút giây hài hước, bất ngờ lẫn cách xử trí thông minh.
Câu chuyện tình đời Câu chuyện tình đời

01-08-2015

Mỗi con người đều có một hoàn cảnh sống khác nhau với những niềm vui nỗi buồn xen lẫn. Người giàu hay người nghèo, người có gia đình hay người cô đơn đều phải đối mặt với cuộc sống thực dụng, bon chen.
Khi ta nói dối Khi ta nói dối

30-07-2015

Chọn đề tài xoay quanh nghề làm bánh và những người thợ làm bánh, “Khi ta nói dối” cũng phần nào giúp cho các bạn trẻ đang lập nghiệp hiểu được vấn đề mang tính xã hội nóng bóng: Liệu đại học có phải là con đường duy nhất để chúng ta tiếp cận thành công trong cuộc sống?

Các tin cùng chuyên mục