Tra cứu lãi suất

 

 


    Tin thế giới


GCC nhất trí thành lập lực lượng chung "Interpol vùng Vịnh" GCC nhất trí thành lập lực lượng chung "Interpol vùng Vịnh"

28-11-2014

Hội nghị Bộ trưởng Nội vụ Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) lần thứ 33 ngày 26/11 đã nhất trí thành lập một lực lượng cảnh sát chung được gọi là "Interpol vùng Vịnh".
Libya: Phe đối lập nêu điều kiện đàm phán với chính phủ Libya: Phe đối lập nêu điều kiện đàm phán với chính phủ

31-01-2015

Ngày 29/1, Đại hội Nhân dân toàn quốc (GNC) Libya - cơ quan lập pháp cũ không chịu từ nhiệm đã nêu điều kiện đàm phán với chính phủ được quốc tế công nhận theo đó phe đối lập sẽ chỉ tham gia nếu đàm phán được tổ chức ở Libya.
Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Park Geun-hye xuống thấp kỷ lục Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Park Geun-hye xuống thấp kỷ lục

31-01-2015

Theo Kyodo, kết quả khảo sát do Công ty Gallup Korea công bố ngày 30/1 cho thấy tỷ lệ ủng hộ đối với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye trong tuần này đã giảm mạnh, xuống dưới 30% - mức thấp nhất kể từ khi nữ lãnh đạo này bước vào năm thứ ba của nhiệm kỳ tổng thống 5 năm.
Cô gái rơi xuống vực chết thảm sau khi được bạn trai cầu hôn Cô gái rơi xuống vực chết thảm sau khi được bạn trai cầu hôn

31-01-2015

Quá vui mừng khi được bạn trai cầu hôn, cô gái trẻ mất thăng bằng rồi rơi xuống khỏi vách đá và mất mạng! Vụ việc hi hữu xảy ra trên hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha.
Bộ An ninh nội địa Mỹ cảnh báo thiếu ngân sách đe dọa an ninh bầu cử Bộ An ninh nội địa Mỹ cảnh báo thiếu ngân sách đe dọa an ninh bầu cử

31-01-2015

Phát biểu với báo giới ngày 29/1, Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ (DHS) Jeh Johnson đã lên tiếng cảnh báo Sở Mật vụ của bộ này sẽ không thể tiến hành nâng cấp hay thuê thêm nhân viên để đảm bảo an ninh cho sự kiện chính trị quan trọng vào năm sau cho tới khi lưỡng viện Quốc hội Mỹ đạt được thỏa thuận về vấn đề ngân sách.

Các tin cùng chuyên mục