Tra cứu lãi suất

 


    Tin thế giới


Phi công Ukraine thú nhận bắn rơi máy bay MH17 của Hãng hàng không Malaysia Phi công Ukraine thú nhận bắn rơi máy bay MH17 của Hãng hàng không Malaysia

29-07-2014

Trang tin wahrheitfuerdeutschland (Đức) vừa đăng một bài viết ghi lại lời của một phi công Ukraine - người đã lái tiêm kích SU-25, thú nhận đã nhấn nút khẩu pháo bắn rơi chiếc máy bay chở khách mang số hiệu MH-17 của Hãng hàng không Malaysia hôm 17-7.
"Nếu quân đội Trung Quốc không thể chiến thắng thì ngoại giao đừng mơ" "Nếu quân đội Trung Quốc không thể chiến thắng thì ngoại giao đừng mơ"

29-07-2014

Nó cảnh báo rằng các nhà ngoại giao sẽ không thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào nếu điều đó không thể đạt được bằng vũ lực.
Tướng Triều Tiên công khai đe dọa tấn công Mỹ Tướng Triều Tiên công khai đe dọa tấn công Mỹ

29-07-2014

Lần đầu tiên một quan chức quân sự cấp cao Triều Tiên trực tiếp ra tuyên bố đe dọa tấn công hạt nhân Mỹ.
Nga tuyên bố sẽ ra tay nếu có kẻ động đến Crimea Nga tuyên bố sẽ ra tay nếu có kẻ động đến Crimea

29-07-2014

Ngày 28-7, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố, Crimea là một phần lãnh thổ không thể tách rời của Nga, không bao giờ có bất cứ cuộc thương lượng nào với bất cứ ai về tương lai của bán đảo này.
Sẽ vĩnh viễn không tìm thấy một số nạn nhân MH17 Sẽ vĩnh viễn không tìm thấy một số nạn nhân MH17

29-07-2014

Thi thể một số nạn nhân trên chiếc máy bay Malaysia Airline mang số hiệu MH17 bị bắn rơi ở đông Ukraina có thể không bao giờ tìm thấy, The Age dẫn lời cảnh sát trưởng Hà Lan Gerad Bouman cho biết hôm 28/7.

Các tin cùng chuyên mục