Tra cứu lãi suất

 

 

 

 


    Tin thế giới


EC: Eurozone có thể trụ vững trước cuộc khủng hoảng nợ Hy Lạp EC: Eurozone có thể trụ vững trước cuộc khủng hoảng nợ Hy Lạp

02-07-2015

Ngày 1/7, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Valdis Dombrovskis khẳng định rằng Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) có thể "trụ vững" trước hậu quả của cuộc khủng hoảng nợ ở Hy Lạp do đã triển khai các biện pháp trong những năm gần đây để củng cố khối này.
Lại cháy nhà thờ người Mỹ gốc Phi tại Nam Carolina Lại cháy nhà thờ người Mỹ gốc Phi tại Nam Carolina

02-07-2015

BBC ngày 1-7 đưa tin một nhà thờ của người Mỹ gốc Phi chìm trong biển lửa và là vụ mới nhất trong một loạt các vụ cháy nhà thờ của người da đen trên khắp miền nam nước Mỹ.
Su-35 - tiêm kích hiện đại nhất của không quân Nga Su-35 - tiêm kích hiện đại nhất của không quân Nga

02-07-2015

Các chuyên gia phương Tây từng thốt lên rằng"đây không phải máy bay mà là vật thể bay không xác định (UFO)" khi chứng kiến những động tác kỹ thuật khó mà tiêm kích tầm xa đa năng Su-35 của Nga thực hiện.
Châu Âu thiệt hại ra sao khi ​Hi Lạp rời khối đồng euro? Châu Âu thiệt hại ra sao khi ​Hi Lạp rời khối đồng euro?

02-07-2015

Việc Hi Lạp rời khối đồng tiền chung châu Âu euro có thể để lại nhiều hậu quả tai hại, cả trực tiếp và gián tiếp, cho nền kinh tế còn đang chật vật lấy lại đà tăng trưởng của cả khu vực.
Thủ tướng Palestine tiến hành cải tổ nội các "tạm thời" Thủ tướng Palestine tiến hành cải tổ nội các "tạm thời"

02-07-2015

Ngày 1/7, giới chức Palestine cho biết lãnh đạo chính quyền Palestine đã yêu cầu Thủ tướng Rami Hamdallah tiến hành một cuộc cải tổ nội các "tạm thời", trong bối cảnh tình trạng mâu thuẫn giữa các phe phái chính trị ngày càng làm giảm cơ hội thành lập chính phủ đoàn kết.

Các tin cùng chuyên mục