Tra cứu lãi suất

 


    Tin thế giới


Cửa hàng quần áo ở Bắc Kinh đề biển cấm người Trung Quốc Cửa hàng quần áo ở Bắc Kinh đề biển cấm người Trung Quốc

27-11-2014

Dư luận Trung Quốc đang tỏ ra bức xúc sau khi một cửa hàng quần áo thủ đô ở Bắc Kinh được phát hiện đã treo lên một tấm biển đề mang dòng chữ "Không tiếp người Trung Quốc."
Nga: Máy bay bị đóng băng khiến hành khách phải xuống đẩy Nga: Máy bay bị đóng băng khiến hành khách phải xuống đẩy

27-11-2014

Truyền thông Nga ngày 26/11 dẫn nguồn tin trong sân bay Igarky ở Krasnoyarsk (vùng Siberia) cho biết một sự cố hy hữu đã xảy ra với chiếc máy bay chở khách Tu-134 khi các bánh xe của máy bay không thể di chuyển vì đã đông cứng trong băng tuyết do nhiệt độ xuống tới âm 52 độ C.
NATO quan ngại việc Nga triển khai quân sự ở Crimea NATO quan ngại việc Nga triển khai quân sự ở Crimea

27-11-2014

Tổ chức Hiệp ước quân sự Bắc Đại Tây Dương NATO đã tỏ ra quan ngại trước thông tin Nga triển khai quân sự tại bán đảo Crimea, vốn được nước này sáp nhập từ Ukraine hồi tháng Ba vừa qua.
Hai đặc vụ của FBI bị bắn gần khu vực bất ổn Ferguson Hai đặc vụ của FBI bị bắn gần khu vực bất ổn Ferguson

27-11-2014

Hãng Reuters đưa tin sáng 26/11, hai nhân viên Cục Điều tra Liên bang (FBI) Mỹ đã bị bắn tại một ngôi nhà ở phía Bắc hạt St. Louis thuộc bang Missouri.
Nga tăng cường 14 máy bay chiến đấu Sukhoi tới bán đảo Crimea Nga tăng cường 14 máy bay chiến đấu Sukhoi tới bán đảo Crimea

27-11-2014

Theo hãng tin TASS, ngày 26/11, Nga đã cung cấp bổ sung 14 máy bay chiến đấu Sukhoi cho trung đoàn không quân số 62 đóng tại sân bay Belbek, gần thành phố Sevastopol trên bán đảo Crimea, được sáp nhập từ Ukraine hồi tháng Ba vừa qua.

Các tin cùng chuyên mục