Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Tin thế giới


Nguyên đại sứ VN ở Trung Đông nói về tính toán của Thổ Nhĩ Kỳ Nguyên đại sứ VN ở Trung Đông nói về tính toán của Thổ Nhĩ Kỳ

27-11-2015

Trả lời phỏng vấn về sự kiện không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay Nga, ông Nguyễn Quang Khai, nguyên đại sứ Việt Nam tại một số quốc gia Trung Đông, nhận định Ankara có thể đã có những toan tính từ trước.
Nga, Pháp nhất trí trao đổi thông tin tình báo về IS Nga, Pháp nhất trí trao đổi thông tin tình báo về IS

27-11-2015

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp của Pháp Francois Hollande nhất trí trao đổi các dữ liệu tình báo về Nhà nước Hồi giáo (IS) nhằm tăng cường hiệu quả của các chiến dịch không kích ở Syria.
Cuộc ganh đua giữa IS và al-Qaeda Cuộc ganh đua giữa IS và al-Qaeda

27-11-2015

Các vụ tấn công liên tiếp vào Paris và Mali cho thấy hai nhóm cực đoan khét tiếng nhất thế giới, al-Qaeda và IS, đang muốn tranh giành ánh đèn trên "sân khấu khủng bố".
NATO lộ rạn nứt vì quả tên lửa bắn Su-24 Nga NATO lộ rạn nứt vì quả tên lửa bắn Su-24 Nga

27-11-2015

Bằng hành động bắn tên lửa hạ chiến đấu cơ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ có nguy cơ khiến NATO bị mất uy tín đã gây dựng bấy lâu cũng như làm sâu sắc thêm những rạn nứt bên trong tổ chức.
Thổ Nhĩ Kỳ đẩy Pháp vào thế khó khi bắn Su-24 Nga Thổ Nhĩ Kỳ đẩy Pháp vào thế khó khi bắn Su-24 Nga

27-11-2015

Hành động bắn rơi Su-24 Nga của Thổ Nhĩ Kỳ đang đẩy Pháp vào tình thế nhạy cảm và có nguy cơ làm đổ bể kế hoạch lập liên minh lớn chống IS.

Các tin cùng chuyên mục