Tra cứu lãi suất

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    Tin nổi bật


Bất động sản hưởng lợi gì từ TPP Bất động sản hưởng lợi gì từ TPP

10-10-2015

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa được ký kết sẽ kích thích nhu cầu thuê nhà xưởng, văn phòng, mặt bằng bán lẻ, căn hộ dịch vụ, nhà ở.
Việt Nam có vị trí như thế nào trong TPP Việt Nam có vị trí như thế nào trong TPP

10-10-2015

GDP của Việt Nam đứng thứ 11 và giá trị thương mại đứng thứ 8 trong số 12 nước tham gia Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP).
Đề xuất mở rộng thẩm quyền giám sát của đại biểu Quốc hội Đề xuất mở rộng thẩm quyền giám sát của đại biểu Quốc hội

10-10-2015

Ngày 9/10, một buổi tọa đàm đặc biệt với sự tham dự, đóng góp ý kiến của cả các đại biểu Quốc hội và các nhà báo đưa tin về Quốc hội nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân đã được Văn phòng Quốc hội phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID) tổ chức tại Hà Nội.
Ông Trương Đình Tuyển: 'Vào TPP, tôi rất lo cho bộ máy Nhà nước' Ông Trương Đình Tuyển: 'Vào TPP, tôi rất lo cho bộ máy Nhà nước'

10-10-2015

Nguyên Bộ trưởng Thương mại cho rằng rất khó tranh thủ các cơ hội mang lại từ TPP nếu bộ máy Nhà nước vẫn trì trệ, không hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp.
Chính phủ Campuchia công khai bản đồ phân giới với Việt Nam Chính phủ Campuchia công khai bản đồ phân giới với Việt Nam

10-10-2015

Trong cuộc họp chính phủ ngày 9-10, Thủ tướng Campuchia Hun Sen ra lệnh cho các cơ quan hữu quan phổ biến công khai đến mọi người dân về bản đồ phân giới với Việt Nam.

Các tin cùng chuyên mục